Chương trình CSKH Đô Thành Auto - Daewoo Trucks

Chương trình CSKH Đô Thành Auto - Daewoo Trucks

Ngày đăng: 24/10/2023 02:15 PM

Daewoo Trucks Việt Nam đồng hành cùng chuyên gia đến từ Daewoo Hàn Quốc, tự hào triển khai chương trình tri ân khách hàng, để mang đến cho Quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối về dịch vụ hậu mãi của chúng tôi. Đây không chỉ là lời tri ân, mà còn là khẳng định rằng chúng tôi đích thực là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mọi hành trình. Chúng tôi đã và sẽ luôn gắn kết chặt chẽ mối quan hệ với tất cả Quý khách hàng của mình - từ những chủ xe, tài xế đầy trách nhiệm đã tin dùng và đi cùng với dòng sản phẩm xe Daewoo trong suốt thời gian dài.

Chương trình “Trọn Niềm Tin, An Tâm Đồng Hành” lần này Daewoo Trucks Việt Nam xin trân trọng tri ân đến những khách hàng doanh nghiệp và sở hữu đội xe Daewoo tại Việt Nam, những đơn vị đã gửi gắm niềm tin và chung tay đồng hành cùng Daewoo Trucks Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Lời cuối cùng, Daewoo Trucks Việt Nam và DOTHANH AUTO không ngừng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự tin tưởng và hành trình đồng hành quý báu từ phía Quý khách hàng. Cam kết của chúng tôi không chỉ đơn thuần là luôn đổi mới, mà còn là sự thấu hiểu tận tâm để mang đến hài lòng tuyệt đối cho quý vị. Chúng ta hãy cùng nhau ghi lại những hành trình đáng nhớ, đồng thời xây dựng nên một tương lai an tâm, bền vững và thịnh vượng.

img
img
img
img
img
img
img