GIỚI THIỆU ĐÔ THÀNH KIÊN GIANG

GIỚI THIỆU ĐÔ THÀNH KIÊN GIANG

ĐÔ THÀNH KIÊN GIANG - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA ĐÔ THANH AUTO

 

ĐÔ THÀNH KIÊN GIANG được thành lập vào năm 2021 và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2021 là Đại Lý 3S Ủy Quyền Chính Thức của DoThanh Auto tại Kiên Giang.

   

QUY MÔ & CƠ SỞ HẠ TẦNG

 

Đại lý 3S Đô Thành Kiên Giang vinh dự là một trong những Đại lý chủ chốt của DoThanh Auto chuyên kinh doanh các dòng xe thương mại và dịch vụ bảo hành tại khu vực miền Tây Nam Bộ. Sở hữu quy mô tổng thể rộng lớn được thiết kế theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu chung của hãng. Bao gồm các hạng mục xây dựng: Showroom trưng bày sản phẩm xe và Văn phòng làm việc của cán bộ - công nhân viên thuộc các phòng ban.

Cơ sở hạ tầng tại Đại lý Đô Thành Kiên Giang được trang bị các máy móc chuyên dụng và trang thiết bị công nghệ tiên tiến, hiện đại giúp đáp ứng toàn diện nhu cầu của Quý khách hàng và mang lại hiệu suất làm việc tối ưu cho đội ngũ cán bộ - công nhân viên và kỹ thuật viên tại đây.

 

NHIỆM VỤ & MỤC TIÊU CỐT LÕI

 

Đại lý 3S Đô Thành Kiên Giang hoạt động dựa trên 2 nhiệm vụ chính như sau:

  • Sale: Kinh doanh các dòng xe thương mại.
  • Service: Dịch vụ bảo hành & sửa chữa.
  • Spare Parts: Cung cấp phụ tùng chính hãng.

Cơ cấu tổ chức được phân chia thành 3 khối chính: Khối kinh doanh, Khối hành chính tổng hợp và Khối dịch vụ. Các phòng ban với từng chuyên môn, chức năng riêng không ngừng phối hợp, tạo dựng nên một tập thể chuyên nghiệp nhằm hoàn thành các kế hoạch và mục tiêu chung. Trong đó, mục tiêu lớn nhất là “Luôn mang đến những giá trị về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến Quý khách hàng”.

 

 

SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TẠI ĐÔ THÀNH KIÊN GIANG

 

I. Sản phẩm xe thương mại

 

Về sản phẩm, Kiên Giang chuyên phân phối các dòng xe thương mại, bao gồm:

DOTHANH IZ Series (CKD): Là dòng xe được nhập khẩu đồng bộ 3 cục từ JMC và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại Nhà máy lắp ráp ô tô Đô Thành. Gồm nhiều mẫu xe tải có mẫu mã thiết kế và tải trọng hàng hóa đa dạng từ 1.5 tấn đến 6.6 tấn: DOTHANH IZ150/190/250N, DOTHANH IZ65, DOTHANH IZ350, DOTHANH IZ500, DOTHANH IZ650,... với nhiều loại thùng hàng đáp ứng hầu hết nhu cầu vận chuyển, tải hàng hóa của khách hàng như: thùng mui bạt, thùng kín, thùng lửng, thùng cánh dơi, thùng đông lạnh,...

 

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ ĐÔ THÀNH

 

Đô Thành Kiên Giang kinh doanh dòng xe tải Dothanh IZ đa dạng tải trọng từ 1.5 - 6.6 tấn

 

DAEWOO TRUCKS:

 

  • CKD: Với các phiên bản xe tải có tải trọng trên 8 tấn được nhập khẩu 3 cục từ Daewoo Trucks và lắp ráp trong nước, bao gồm 2 dòng chính là xe tải 2 chân Daewoo Maximus HC Series (Daewoo HC6, Daewoo HC8) và xe tải 3 chân Daewoo Maximus HU Series (Daewoo HU6, Daewoo HU8).

 

  • CBU: Dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Daewoo Trucks Hàn Quốc về Việt Nam, gồm các mẫu xe đầu kéo Daewoo Novus CL4TF - 350Ps, Daewoo Novus CL4TF - 440Ps và xe tải tự đổ (xe ben) Daewoo Novus CL4DF.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ ĐÔ THÀNH

 

Đô Thành Kiên Giang phân phối xe tải và xe chuyên dụng Daewoo Trucks Hàn Quốc

 

Ngoài ra, Đại lý còn phân phối dòng xe khách, xe du lịch cao cấp GALAXY DHB8S với sức chứa từ 30 đến 35 chỗ ngồi.

 

II. Dịch vụ cung cấp

 

Về dịch vụ, Đại lý 3S Đô Thành Kiên Giang là nơi cung cấp toàn diện các hạng mục dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, cứu hộ lưu động 24/24 và cung cấp linh kiện phụ tùng chính hãng. Trong đó, các công tác dịch vụ đều được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu định kỳ thông qua các buổi đào tạo tại trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, tại Đô Thành Hậu Giang còn cung cấp các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tài chính, vay vốn ngân hàng, trả góp mua xe, đăng ký - đăng kiểm,... nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn khi mua xe và đáp ứng đầy đủ các thủ tục cần thiết giúp tiết kiệm thời gian, tối giản hóa quy trình khi Quý khách hàng lựa chọn mua xe tại Đại lý chúng tôi.

Với tôn chỉ "Tất cả vì khách hàng", lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công, Đại lý 3S Đô Thành Hậu Giang cam kết sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu và hoàn thiện hơn nữa để mang đến những sản phẩm chất lượng, chính sách ưu đãi và dịch vụ tốt nhất, xứng đáng với kỳ vọng và niềm tin của Quý khách hàng dành cho doanh nghiệp của chúng tôi.

 

Trân trọng.

 

_______________________________________________________

ĐÔ THÀNH KIÊN GIANG - Đại lý ủy quyền chính thức của DOTHANH AUTO

Địa chỉ: số 208 Lạc Hồng, KP Vĩnh Phát, P. Vĩnh Hiệp, Tp. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Hotline: 

 Kinh doanh + Dịch vụ: 0938 636 879

----

Showroom tại Sóc Trăng: Thửa Đất số 1654, Tờ Bản Đồ Số 6, Ấp An Trạch, Xã An Hiệp, Huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng

Showroom tại Hậu Giang: 398 Quốc Lộ 1A, Ấp Tân Phú, Thị Trấn Cái Tắc, Huyện Châu Thành A, Tỉnh Hậu Giang

 

Website: https://dothanhkiengiang.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/DoThanhKienGiang
Email: dothanhkiengiang@gmail.com

img
img
img
img
img
img
img