ĐẠI LÝ 3S LÀ GÌ? - TẠI SAO ĐẠI LÝ 3S LẠI QUAN TRỌNG VỚI CÁC HÃNG XE

ĐẠI LÝ 3S LÀ GÌ? - TẠI SAO ĐẠI LÝ 3S LẠI QUAN TRỌNG VỚI CÁC HÃNG XE

Ngày đăng: 17/10/2023 11:05 AM

Theo cách hiểu chung, 3S là viết tắt tiếng Anh của Showroom - Service - Spare parts, có nghĩa là Trưng bày - Dịch vụ - Phụ tùng. Có nghĩa, cơ sở bảo dưỡng ôtô 3S có không gian trưng bày xe mới (showroom), có dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng (service) và cung cấp phụ tùng chính hãng (spare parts). 

  • Showroom (Trưng bày): Đây là nơi mà khách hàng có thể xem, trải nghiệm và mua các sản phẩm liên quan đến xe hơi. Showroom thường được thiết kế để trưng bày xe hơi, giới thiệu tính năng và lợi ích của từng mẫu xe.

  • Service (Dịch vụ): Showroom 3S cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, và bảo hành cho xe hơi. Điều này bao gồm việc cung cấp dịch vụ sau bán hàng để duy trì và sửa chữa xe của khách hàng.

  • Spare Parts (Phụ tùng): Phần này tập trung vào việc cung cấp phụ tùng, linh kiện, và phụ kiện cho xe hơi. Khách hàng có thể tìm thấy các linh kiện thay thế hoặc nâng cấp cho xe của mình tại đây.

Những Showroom 3S thường được thiết kế và trang trí một cách chuyên nghiệp và hiện đại để tạo ra một môi trường thuận lợi và thoải mái cho khách hàng. Các nhân viên được đào tạo để cung cấp thông tin chi tiết và tư vấn về các sản phẩm và dịch vụ của họ, giúp khách hàng lựa chọn xe và dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Đến với Đại lý ủy quyền 3S của Đô Thành Auto, Quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa đúng quy chuẩn của nhà máy. Thay thế, lắp đặt hay bổ sung những phụ tùng chính hãng. Hệ thống Đại lý ủy quyền Đô Thành Auto 3S trên toàn quốc, quý khách sẽ có thể an tâm cùng với người bạn đồng hành của mình trên con đường phát triển sự nghiệp

img
img
img
img
img
img
img